ท้อง8เดือนทำไมน้ำหนักไม่ขึ้นคะ

ท้องได้ 8เดือนแล้ว (34 2w)แล้วทำไมน้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ กังวลมากค่ะ กลัวคุณหมอบ่นด้วยค่ะ ไปหาหมอรอบที่แล้วตอน30วีคคุณหมอก็บ่น น้ำหนักขึ้นไม่ถึง1กิโลกรัม ทำยังไงดีคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ขึ้นน้อยค่ะตั้งเเต่ตั้งครรภ์จนตอนนี้33วิคน้ำหนักขึ้นเเค่9โลเองค่ะ ซาวด์ตอน32วิคน้องหนัก2600เเล้วค่ะอย่ากังวลนะค่ะน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ตั้งแต่ตั้งครรภ์เราขึ้น2โลเอง ตอนนี้28w4d น้ำหนักลูก1300 คะของเราลงลูกคะหมอบอกน้องเกินเกณฑ์นิดหน่อย คุณแม่เน้น เนื้อ นมไข่เยอะๆนะคะ

ดูน้ำหนักลูกค่ะ ไม่ไช่น้ำหนักแม่ เพราะเราก็ไม่ขึ้นสักโลแต่ลูกตามเกณฑ์

น้อยมากเลย ทานแป้ง+ทานเนื้อให้เยอะค่ะ