อาการท้องแข็ง??

ท้องได้ 8 เดือนแล้วค่ะ ปกติกินอิ่มแน่นท้อง แน่นหน้าอกท้องแข็งหายใจไม่สะดวก เป็นเรื่องปกติ แต่วันนี้นอนเล่นอยู่ดีๆ มีอาการท้องแข็งตึง ลูกน้อยในท้องดิ้นบ่อย มากจะเป็นอะไรไหมคะ เพราะปกติไม่เคยมีอาการท้องแข็งเลย นอกจากกินอิ่มอย่างเดียว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งแล้วน้องยังดิ้นดีอยู่ก็ไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ แต่ถ้าแข็งถี่ๆผิดปกติค่ะ