ขอสอบถามถามแม่ๆหน่อยค่ะ 🥰

ท้องได้ 8 เดือนแล้ว แต่สังเกตท้องๆแม่บ้านอื่นใหญ่กว่าเราอีก ท้องแบบนี้ขนาดปกติไมค่ะ กลัวจะคลอดลำบาก กลัวในหลายๆเรื่องเลยค่ะ 😂 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนคนแรก 🙏🏻❤️

ขอสอบถามถามแม่ๆหน่อยค่ะ 🥰
2 ตอบกลับ

ขนาดท้องแล้วแต่คนค่ะแม่ ถ้าแม่ตัวเล็ก หรือท้องแรก หรืออายุยังน้อยอยู่ ตั้งครรภ์ท้องจะเล็กค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณคุณแม่นะคะ 🙏🏻❤️

7เดือนค่ะน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก้ถือว่าดีแร้วค่ะแม่🥰