ปลายนิ้วมือชา?

ท้องได้ 8 เดือน ปลายนิ้วมือชาเป็นไรหรือป้าวคะ

2 ตอบกลับ

ลูกดึงแคลเซียมจากแม่ไปใช้ค่ะ ทำให้แม่ขาดเเคลเซียมเกิดอาการชา แจ้งคุณหมอที่ฝากครรภ์ เพื่อพิจารณาว่าควรปรับเพิ่มแคลเซียมที่ทานมั้ย พอคลอดจะหายไปเองค่ะ

5y ago

โอเครคะ ขอบคุณมากๆเลยจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะปวด เหมือนจะงอนิ้วมื้อไม่ได้ ปวด รึอาจจะเป้นเพราะไม่ได้ทำอะไรค่ะ