ปวดหน่วงๆบีบๆ

ท้องได้ 8 วีคกว่าๆ ช่วงนี้ปวดท้องบีบๆ หน่วงๆหนักมาก เป็นสักพักก็หาย แล้วสักพักก็มาใหม่นี่เป็นอันตรายมั้ยคะ แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ ปวดท้องอย่างเดียว .. ระแวงและกังวลมากเลยค่ะ เพราะท้องที่2 พึ่งแท้งไป

1 ตอบกลับ

ปกติค้ะ มดลูกมีการขยายตัวคะ