แม่ๆคนไหนรู้บ้างว่าเป็นเพราะอะไรคะ

ท้องได้ 8 W และค่ะ แต่วันนี้มีก้อนๆสีขาวขุ่นมากค่ะล่ะมีเลือมานิดนึงค่ะผสมอยู่ ล่ะก็รู้สึกเสียวท้องแบบว่าจี๊ดๆขึ้นมาเป็นทีๆค่ะ คือเป็นอาการอะไร เสี่ยงแท้งมั้ยคะ ใครรู้บ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดผสม ควรหาหมอนะคะแม่