เจ็บท้องบ่อยๆ

ท้องได้ 7w มีอาการปวดท้องเหมือนจะท้องเสีย เป็นบ่อยๆวันละหลายรอบแต่เป็นแค่แปปเดียว และช่วงเย็นจะมรอาการหิวมากกกกแตากินข้าวไม่ลง.มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ อันตรายมั้ยและแก้ปัญหายังไงดีคะ #ขอบคุณสำหรับ คำแนะนำล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะปวดท้องเหมือนท้องเสียเลยค่ะเป็นเหมือนกันเลยค่ะอยากรู่เหมือนกันค่ะว่าอัตรายไหม เเต่มีถ่ายด้วยนะคะ ตอนนี่ก็ยังมีปวดทานเกลือแร่ได้ไหมคะ