ไม่ค่อยหิวข้าว

ท้องได้ 7 เดือนแล้วคะ แต่อยู่ๆก็มีอาการเหมือนแพ้ท้อง เมื่อเช้ามีอาการเหมือนอยากอาเจียน แต่ยังไม่อาเจียนนะคะ สักพักเราก็ไปทานข้าว ทานได้สองสามคำ ก็อาเจียนออกมาเลยคะ แบบพุ่งเลย แบบนี้อันตรายไหม (หลังจากนั้นก็ไม่กล้าทานข้าวเลยคะ ทานผลไม้แทน)

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะเป็นอาการแพ้ท้องพยายามทานอาหารที่มีประโยชน์เยอะๆนะคะ เพื่อลูกสู้ๆค่ะแม่