เจ็บแปบๆทางขวา

ท้องได้ 6เดือนแล้ว มีอาการเจ็บแปบๆ ที่ท้องด้านขวา เจ็บไม่มาก แต่ก็เจ็บอยู่เรื่อยๆ อยากทราบว่าผิดปกติมั้ยคะ

12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 6เดือนเหมือนกัน เจ็บแบบจี๊ดๆเวลาเดิน แต่นอนพักก็หายค่ะ ถามหมอแล้วหมอบอกว่ามดลูกขยายตัวค่ะ

เจ็บๆตึงๆปวดๆ มดลูกขยายตัว ท้องใหญ่ขึ้น ยิ่งมีแผลที่เคยผ่าไส้ติ่งไว้ยิ่งตึง เพราะท้องไปดึงมา555

ตอนนี้ปวดหลังมากค่ะปวดแบบนอนไม่ได้พลิกตัวทีก็เจ็บร้าวไปถึงจิมิ6เดือนเหมือนกันค่ะ

1y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะ ไม่สบายตัวเลยคะ

เราก็เป็นค่ะ 6 เดือนเหมือนกัน ส่วนมากจะเป็นตอนจะลุกเดินอ่ะค่ะ เจ็บแบบแปปๆตึงๆ

ถ้าเป็นๆ หายๆ ปกติค่ะ มดลูกกำลังขยายตัว แต่ถ้าเจ็บไม่หายต้องรีบไปพบคุณหมอค่ะ

หมดลูกน่าจะเริ่มขยายนะแม่ช่วงนี้ท้องจะเริ่มใหญ่ขึ้นเร็วมาก

5เดือนกว่าก็เจ็บเหมือนกันค่ะเจ็บจิ๊ดๆอยู่3วันก็หายไปค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอน เดิน ยืน เป็นทั้งวัน ปวดแปปๆ

เจ็บเหมือนกันคะแม่ เจ็บเวลาลุก แล้วก้ขยับตัว

ตอนนี้4เดือนจะ5เดือนเจ็บเหมือนกันค่ะ แต่แปปๆหาย