ท้อง

ท้องได้ 6 เดือนแล้ว แต่ยังเป็นตกขาวอยู่ เป็นเรื่องปกติไหมคะ

33 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันแต่หมอบอกปกติรักษาแค่ความสะอาด

ปกติค่ะ บ้านนี้จนตอนนี้ 8 เดือนก็ยังเป็นอยู่

ปกติจ้า บ้านนี้เป็นถึงวันคลอดเรยค่ะ

ถ้าไม่มีกลิ่น ไม่แสบ ไม่คัน ปกติค่ะ

ถ้าไม่มีกลิ่น​ ไม่คันก็ปกตินะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ไม่เยอะ

ไม่คัน ไม่มีสี/กลิ่น ปกติค่ะ

ปกติค่ะ เราเป็นจนคลอดเลย

เป็นเยอะเหมือนกันจ้า

เป็นเหมือนกันจ้า