ท้องได้ 24 weeks 4 days แล้วแต่ยังมีอาการเบื่ออาหารอยู่เลยค่ะ

ท้องได้ 6 เดือนแล้ว แต่ยังมีอาการเบื่ออาหาร กินได้น้อย ไม่ได้รู้สึกว่าอยากกินอะไรพิเศษเหมือนคนท้องคนอื่นๆเลยค่ะ แบบนี้จะเป็นอันตรายกับลูกหรือเปล่าคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เราเบื่อตลอดการตั้งครรภ์เลยค่ะ ไม่ค่อยอยากอะไร น้ำหนักไม่ขึ้นสักโลเลย แต่ลูกน้ำหนักดีมากเลยค่ะ ลงลูกหมดเลย เรากินพวกโปรตีนเชคแทน / นม คละให้หลากหลาย / ผลไม้ / ไข่ต้ม

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แต่เรากินพวกนมไม่ได้เลยค่ะ กินทีไรท้องอืดตลอดเลยค่ะ แต่ชอบกินผลไม้มาก

เบื่อได้..แต่ก็ต้องพยายามหาอะไรกิน ยิ่งช่วง7-8 เดือนลูกต้องทำน้ำหนัก