ท้องไตรมาส 2 ไม่สบาย

ท้องได้ 6 เดือน มีอาการเจ็บคอ และ ไอ (ไม่ใช่โควิด) ควรไปหาหมอที่เราฝากครรภ์ หรือ หมอหู คอ จมูก ดีคะ? กินน้ำอุ่น ยาอม ยาพ่นอยู่ค่ะ ต้องใช้เสียงสอนนักเรียนเยอะ อยากได้ยาช่วยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หาได้หมอเลยคะ หมอทั่วไปก้อได้😊