ท้องได้ 6 เดือน คันท้องมาก

ท้องได้ 6 เดือน คันท้องมากพยายามลูบและเกาให้น้อยที่สุด แบบนี้เป็นผลจากการเกาหรือแพ้อะไรหรือเปล่าคะ? ตามรูปเลยจ้า

ท้องได้ 6 เดือน คันท้องมาก
37 ตอบกลับ

โบก ครีมทากันท้องแตกลายค่ะ บางทีก้อ babyoil ค่ะ หนาๆเลย ซัก 2-3วันก้อหาย

3 เดือนกว่า คันเหมือนกันค่ะ ยิ่งเกา ยิ่งลูบ ยิ่งมันส์ ค่ะ 😂😂😂

อย่าเกานะค่ะลูบเอาอาจจะท้องขยายด้วยทาครีมไว้ค่ะแม่

เปนค่ะเราได้ 5เดือน ก็เกาบ้างลูบบ้าง เพราะมันคันจิงๆ

ตอนนี้บ้านนี้เป็นค้ะ9เดือนแล้วทั้งท้องทั้งขาเลย

บ้านนี้ก็เป็นจ้า คันมาก บางที่ก็มีตุ่มๆๆขึ้น

เป็นเหมือนกันเลยค่ะยิ่งเกายิ่งมัน 😂

ทาคาลามายนะคะบันเทาได้ไม่อัตรายคะ

อย่าเกานะคะทาครีมหรือออยคะ

นี่ก็อดใจเกาไม่ได้เลยค่ะ