สอบถามแม่ๆคะ

ท้องได้ 6 เดือน 2 วันที่ผ่านมา รู้สึกลูกดิ้นเบาลง แล้วเหมือนดิ้นน้อยลง เป็นอะไรมั้ยคะ หรือปกติ ท้องแรกคะ

11 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะช่วงท้อง 5 เดือนน้องยังดิ้นแรงมากพอเข้าเดือนที่ 6 น้องดิ้นน้อยลงค่ะรอหมอนัดวันที่ 6 กุมภาพันธ์ค่ะ อยากทราบเหมือนกันค่ะว่าเป็นเรื่องปกติไหมคะ🙂

เหมือนกันค่ะดิ้นเบาลงแทบจะไม่รู้สึกเลย ตอนได้5เดือนดิ้นดีมากแรงมากแต่พอ6เดือนเบาลงค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะเหมือนกันเลยค่ะ😊

เป็นเหมือนกันค่ะดิ้นน้อยอยู่3วันเลยแต่รุ้สึกได้ทั้งวันอยู่😅 ตอนนี้ดิ้นบ่อยขึ้นแล้ว

เหมือนกันค่ะ หายไป2วัน ใช้ที่วัดคลื่นหัวใจก็ปกติดี น้องน่าจะหลับค่ะแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ พอไปอัลตร้าซาวด์ นัด6เดือนแล้วน้องหลับค่ะ #ท้องแรก

บ้านนี้ลูกชาย 6เดือนดิ้นแรงมาก ดิ้นเก่ง ดิ้นทุกวันเลยค่ะ

เราก้อเป้นเหมือนกันค่ะ รุ้สึกว่าลูกดิ่นน้อยลง

เปนเหมือนกันคะเมื่อวาน6เดือนเต็มน้องนิ่งนานมาก

เหมือนกันค่ะบางวันไม่ดิ้นเลย

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ