เเพ้ท้อง

ท้องได้ 6 สัปดาห์ 5 วัน เเพ้ท้องหนัดมากค่ะท้องเเรก กินอะไรไม่ได้เลยค่ะกินน้ำเปล่ายังอ้วกทานอะไรไม่ได้เลยทานปุ้บอ้วกออกทันทีเลยค่ะเเม่ๆมีวิธีเเนะนำยังไงบ้างค่ะช่วยบอกทีตอนนี้ทรมานมากเบื่ออาหารไม่อยากอะไรเลยพอกินก็อ้วก ??

2 ตอบกลับ

ไม่มีอะไรที่อยากกินเลยเหรอ ตอนเราท้องแพ้เหมือนกัน กินอะไรไม่ค่อยได้เลย กินได้แต่น้ำปั่นไอติม นมเปรี้ยว โยเกริต ถ้าไม่ดีขึ้นก็ไปหาหมอนะค่ะ

4y ago

ใช่อะไม่อยากอะไรเลยกินอะไรก็อ้วกเหม็นไปหมดทรมานมากไปหาหมอให้ยาเเก้อาเจียนมากินไปก็เหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้ตอนแพ้ไปเอายากับหมอค่ะกินยาที่หมอให้ถึงหาย

4y ago

หมอให้ยาเเก้อาเจียนมาค่ะกินเเล้วก็เหมือนเดิม