ท้อง 6 สัปดาร์มีเลือดออก

ท้องได้ 6 สัปดาร์แล้วมีเลือดออกก่อนหน้านี่ไปหาหมอ หมอบอกอาจจะท้องลม ล่าสุดเมื่อเช้านี้ลุกจากที่นอนแล้วมีเลือดออกเหมือนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ อันตรายไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สีนี้เลยค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องนะค่ะ