ตกขาวตอนตั้งครรภ์

ท้องได้ 6 W มีตกขาวแบบนี้ออกมาจากช่องคลอด แต่ไม่มีอาการคัน ทำยังไงได้บ้างค่ะ

ตกขาวตอนตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องค่ะ แม่ท้องส่วนมากจะมี แต่ถ้า เปลี่ยนสี มีกลิ่น คัน ให้แม่หาหมอ เพื่อรับยามาสอด

4y ago

ขอบคุณมากๆ ค่ะ เป็นปกติของคนท้องทุกคนที่มีใช่ไหมค่ะ

ปรึกษาหมอตอนฝากครรภ์เลยนะคะ