ปวดท้อง 😔

ท้องได้ 5เดือนกว่าแล้ว ปวดท้องบ่อย ปวดที ร้องไห้ที 😔 ปวดเมื่อยตามขา ตามหลัง แต่ตัวเล็กดิ้นปกติค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปวดท้อง 😔
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แค่นี้ยังจิ้บๆค่ะแม่ รอท้องใหญ่กว่านี้ หายใจยังยากเลยค่ะ😂

3y ago

ท้องแรกหนูไม่เป็น พอท้อง2 ปวดตั้งแต่5เดือนเลย 🥺