ลูก​ไม่ดิ้น​

ท้องได้​ 5​ เดือนเเล้วค่ะ​ น้องไม่ดิ้น​ไม่ตอด​เลย​ เเม่ๆบ้านไหนเป้นบ้างค่ะ​ เเล้วน้องจะ​ปกติ​มั้ย​ หรือ​ น้องจะดิ้น​ตอน​อายุ​ครรภ์​เท่าไรค่ะ​#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับผนังท้องแต่ละคนด้วยค่ะ มาตรฐานจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28วีคค่ะ