ตั้งครรภ์

ท้องได้ 5 สัปดาห์ 4 วัน มีอาการพะอืดพะอม จะอวกไม่อวก ไม่เหม็นอาหาร แต่เหม็นกลิ่นควันรถกับบุหรี่มากๆ ไม่อยากของเปรี้ยวของหวานอะไร #ผิดปกติมั๊ยค่ะ (ท้องแรกจ้า)

2 ตอบกลับ

ปกติจ้ะ

4y ago

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ตกขาวเป็นน้ำไสๆ เดี๋ยวพอมันเเห้งก็จะเป็นคราบขาวๆจ้าไม่ต้องกังวลนะคะ