16w5d น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

ท้องได้ 4 เดือนแล้วค่ะ แต่น้ำหนักเท่าเดิมไม่ขึ้นเลย ทานได้ปกตินะค่ะ ไม่แพ้แล้ว คุณหมอซาวด์ ก็บอกว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ #ท้องแรก คุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แอบกังวล😅😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ขึ้น บ้านนี้ขึ้นตอน20wค่ะ