ท้องแรกค่ะ

ท้องได้ 4 เดือนแล้ว มีน้ำใสๆไหลออกมาไม่มากเหมือนปัสสาวะเลย ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่ปวดท้อง เพิ่งเป็นวันนี้ แยกไม่ออกค่ะว่า ปัสสาวะเล็ด หรือ ตกขาว ไหลเหมือนเป็นน้ำเลย แอบบกังวล จะเป็นอันตรายมั้ยคะ คุณแม่ตั้งครรภ์ท่านไหนเคยเป็นอาการแบบนี้ ช่วยแชร์หน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เยอะไหมคะ อาจจะน้ำคร่ำรั่ว

1y ago

ไม่เยอะค่ะ ออกแค่ครั้งเดียวแล้วก็ไม่มีออกอีกเลย