เคลียด

ท้องได้ 3เดือน แล้วค่ะ ยังไม่ได้ฝากท้องเลยค่ะ ตอนนี้มีเรื่องรอบตัวต้องเคลียดหลายเรื่องมากค่ะ กังวลเรื่องค่าใช้จ่ายในการฝากท้องมั้ง เรื่องงานเรื่องครอบครัวมั้ง แม่บ้านอื่น กำลังตกอยู่ในพะวงเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ ขอคำปรึกษาและแชรประสบการน์ค่ะ #แม่บ้านนี้มองโรงบาลกลาง กทม ไว้ ค่าใช้จ่ายแพงไหมค่ะ แม่บ้านไหนเคยคลอดที่นี้บ้างค่ะ

17 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนนี้แยกทางกับพ่อของลูกตอนที่เราท้องได้29week เครียดทุกอย่าง... 😢😢😢