สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องได้ 3 เดือนนิดๆ อยู่ก็มีผื่นสีแดงๆขึ้นเเขน ไม่คัน ไม่แสบ ไม่ปวด แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ ส่งผลต่อตัวเล็กมั้ย ขอความรู้หน่อยค่ะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
2 ตอบกลับ

ไปตรวจค่ะ ผื่นเกิดได้จากหลายสาเหตุ

4w ago

ขอบคุณนะคะแม่