ถ้าเราไม่กินนมเด็กในท้องเราจะโตไหม

ท้องได้ 3 เดือนกินนมไม่ได้เลยไม่ว่านมอะไรก็กินไม่ได้กินแล้วก็อ้วกออกมาหมดจะเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องเราไหมคะแล้วเด็กจะโตไหมคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นคนไม่กินนมเหมือนกัน แค่ลองแตะๆก็แหวะแล้ว แค่ทานโยเกิร์ตได้ เลยเลือกทานอันนี้แทนค่ะ

กินผลิตภัณฑ์จากนมแทนได้ค่ะ โยเกิร์ต ชีส กินเสริมแคลเซียมแม่