ท้องแรก

ท้องได้ 3 เดือน แต่พ่อของเด็กไปมีคนอื่น ไม่สนใจ ควรออกมามั้ยคะ พ่อแม่ของแฟนไม่สนใจหาว่าขี้เกียจ ไล่ให้กลับบ้าน บางทีก็ไล่ให้ไปเอาเด็กออกคะ เพราะเขาไม่ต้องการ #ท้องแรกคะ??

56 ตอบกลับ

กลับบ้านเลยค่ะ อย่าไปทนนี่ตั้งเเต่เรารุ้ว่าท้อง เราก็ไม่ทำอะไรเลย ไม่มีใครว่า พ่อแม่แฟน ก็ทำดีด้วยตลอด

แม่ทนอยู่ไปเพราะอะไร เอาตรงๆนะที่โพสมา เราออกมาตั้งแฟนมีคนอื่นแล้ว พ่อแม่เขาไล่ก็ยังจะทนเนาะ

กลับบ้านเถอะค่ะอย่าไปอยู่กับครอบครัวแบบนั้นเลยค่ะ เราก็เคยโดนว่าว่าขี้เกียจแต่แฟนด่ากลับให้เลยค่ะ555

กลับด่วนคะ..อย่าไปอยู่กับคนชั่วๆใจดำๆเลย...กลับมาเลี้ยงน้องดูแลเองเถอะคะ..สงสารน้องอย่าเอาออกนะคะ

ก็กลับบ้านเราค่ะ ในเมื่อไล่ขนาดนี้แล้ว เป็นแม่คนแล้ว โฟกัสที่ลูกนะคะ คนอื่นก็ปล่อยเค้าไปค่ะ

เราเคยโดนแม่แฟนให้ไปเอาเด็กออกแบบนี่เลย เราเลิกที่จะไม่ยุ่งไม่ติดต่อทั้งครอบครัวเลยค่ะ

เจอแบบนี้เดินออกมาดีกว่าค่ะ เราลูกมีพ่อมีแม่ มีเกียรติ ไม่ใช่ว่าใครจะมาย่ำยีเราก็ได้

ถ้าเป็นแบบนั้นอย่าอยู่เรยค่ะกลับบ้านเรายังงัยยังมีครอบครัวเราที่รักเราสู้ๆนะค่ะ

กลับบ้านเราค่ะแม่ เชื่อเสมอว่าผู้ชายที่ทิ้งลูกเมียไม่มีวันได้ดีค่ะ สู้ๆนะคะ

เค้าไล่ก็กลับบ้านเราเลย พ่อแม่เราคงไม่ไล่เรากับลูกนะ อาจจะมีบ่นบ้างนิดหน่อย