ท้องแรก

ท้องได้ 3 เดือน แต่พ่อของเด็กไปมีคนอื่น ไม่สนใจ ควรออกมามั้ยคะ พ่อแม่ของแฟนไม่สนใจหาว่าขี้เกียจ ไล่ให้กลับบ้าน บางทีก็ไล่ให้ไปเอาเด็กออกคะ เพราะเขาไม่ต้องการ #ท้องแรกคะ??

56 ตอบกลับ

กลับบ้านค่ะ ไม่มีใครรักเราเท่าครอบครัวของเราเองหรอกค่ะ เลี้ยงลูกเองเลยค่ะ

กลับบ้านเราเถอะค่ะ ทนไปก็ช้ำปวดใจ เราก็เจอตอนท้องได้ 2 เดือน

กลับมาอยุ่กับแม่เราเถอะไม่มีคัยรักเราเท่าพ่อกับแม่เเล้วจร้✌✌

จะทนยุไปกับผู้ชายแบบนั้นกับไปหาพ่อแม่ตัวเองดีกว่านะคุนแม่

เคยโดนเหมือนกันค่ะ ถ้าฝืนอยู่กันไปสุดท้ายต้องเลิกอยู่ดี

กลับบ้านเราคะ อย่าไปแคร์คนพันนี้ เลิกได้ก็เลิกเลยคะ สู้ๆ

ออกมาอยู่กะครอบครัวเราดีกว่าคะถ้าเป็นถึงพ่อแม่เขาด้วย

กลับบ้านเราดีที่สุดค่ะ คนห่วย ๆ แบบนั้นอย่าให้ค่าค่ะ

กลับบ้านค่ะ รักลูก ดูแลตัวเองดี ๆ ค่ะ สู้ ๆ นะคะ

ออกมาเถอะค่ะ อย่างน้อยเราก็ยังมีพ่อกับแม่เรา