ท้องใหญ่​ค่ะ

ท้องได้ 3 เดือน​กว่าๆ แต่แฟนบอกท้องใหญ่​ผิดปกติ​ แต่เราอ้วนด้วย😑ท้องแรกก็ท้องใหญ่​มากๆ ขนาด​หมอยังคิดว่า​เป็น​ลูก​แฝด คลอดลูก​ 3.75 kg. มีใครท้องใหญ่​เหมือน​แม่บ้านนี้บ้างมั้ยคะ😑#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องใหญ่​ค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าอ้วยด้วย มีพุงเป็นทุนเดิมอยู่แล้วก็ปกติมากๆค่ะ