ขอคำปรึกษาแม่ๆ

ท้องได้ 39วีค 3 วัน ท้องแข็ง2นาทีครั้ง เจ็บช่วงล่างลงไปขา ไม่มีน้ำเดิน ท้องปั้นบางไม่บ่อย ท้องแข็ง2 นาทีครั้ง แบบนี้ต้องไปหาหมอไมคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เก็บกระเป๋าแล้วรีบไปรพ ได้เลยคะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยนะคะทั้งคุณแม่และน้อง