ใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

ท้องได้ 39+1 W. มีแบบนี้ออกตลอดเลยค่ะเป็นอะไรมั้ยค่ะไม่มีกลิ่นไม่มีอาการอะไรเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ
3 ตอบกลับ

36วีค4วัน เป็นค่ะ…ตกขาวเปนมูก จากตอนแรกตกขาวจะเป็นเหลวๆ ไหลทุกครั้งหลังจากเข้าห้องน้ำค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

คลอดแล้วค่ะ🥹

2y ago

โห คลอดเร็วมากค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ