ท้องได้37W แต่คุณหมอบอกลูกยังไม่กลับหัว

ท้องได้ 37weeks แล้วค่ะ วันนี้ไปหาหมอหมอบอกลูกยังไม่กลับหัวแถมปากมดลูกก็ยังไม่เปิด ทำยังไงให้ลูกกลับหัวและปากมดลูกเปิดคะ อยากคลอดเองธรรมชาติค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องรอให้น้องกลับหัวเองค่ะ ถ้าไม่กลับก็ต้องผ่าค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ใจก็อยากคลอดเองค่ะ แต่ก็ทำใจผ่าไว้แล้วค่ะ