ท้อง37w ท้องแรก

ท้องได้ 37w เริ่มมีอาการปวดหลังหน่วงท้องข้างเดียว แบบนี้คืออาการจะคลอดหรือยังคะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปวดท้องจะคลอดคือปวดแข็งบวกถี่ค่ะ มีมูกใส น้ำคร่ำไหล ถ้าท้องแข็งถี่3-5นาทีนีครั้งสองครั้งไปคลอดเลยจ้า

3y ago

ขอบคุณ คงจะเป็นปวดเตือนค่ะแม่ วันนี้ปกติเลยค่ะ