ท้องได้ 37w 4d มีน้ำปนตกขาวออกมา อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าเป็นน้ำคล่ำแตก หรือตกขาวค่ะ #ท้องแรกค่ะ

ท้องได้ 37w 4d มีน้ำปนตกขาวออกมา อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าเป็นน้ำคล่ำแตก หรือตกขาวค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถุงน้ำคล่ำแตก ก็จะมีน้ำไหลไม่หยุด หรือเป็นก้อนเลือดหลุดออกมา ถ้าแบบนี้ รีบหาหมอนะคะ

3y ago

ขอบคุณแม่มากๆนะคะ