ท้อง 37+3 สัปดาห์ ปวดขาและก้นกบมาก

ท้องได้ 37+3 สัปดาห์ มีอาการปวดขาและก้นกบมาก มีแม่ๆคนไหน พอมีวิธีลดอาการปวดบ้างไหมค่ะ 🥹#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

พยายามเปลี่ยนอริยาบทบ่อยๆค่ะ นอนบ้าง นั่งบ้าง ยืนบ้าง เดินบ้าง อย่านั่ง อย่าเดินนาน ถ้าปวดเมื่อยมากให้สาช่วยนวดคลำๆให้ได้นะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่