ขอสอบถามหน่อยจ้า

ท้องได้ 36 w ตอนนี้คัดนมมาก มีน้ำใสๆหัวนม แบบนี้เป็นไรไหมค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าบีบอย่ากระตุ้นก็พอค่ะ บ้านนี้ตอนท้องแรกไหลตอน12wคลอดตอน38++นู่นเลย ท้องนี้ไหลมาตั้งแต่20wตอนนี้36จะเข้า37wแล้วค่ะ