ตกขาวแบบนี้อันตรายไหม ?

ท้องได้ 36+6 วีคแล้วค่ะ มีตกขาวออกมาแบบนี้ปกติไหมคะ ขออภัยในความไม่เหมาะสมสำหรับรูปภาพนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตกขาวแบบนี้อันตรายไหม ?
1 ตอบกลับ

ถ้ามีสี มีกลิ่น ก็ไม่ปกติค่ะ

4y ago

ไปหาหมอมาแล้วหมอบอกติดเชื้อค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ