สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้ 36+4 สัปดาห์ 3-4วันมานี้ เพิ่งเริ่มมีอาการขาบวม กดแล้วยุบ เท้าบวม นิ้วบวม เดินไม่ไหว ปวดจิมิ แบบนี้ใกล้จะคลอดแล้วใช่มั้ยคะ แม่ๆที่มีอาการแบบนี้กี่วันคลอดคะ

1 ตอบกลับ

บวม กดบุ๋มไม่คืนตัว หาหมอด่วนค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ