ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องได้ 35+2 วีค มีอาการปวดท้องน้อยรุมๆ เป็นมาเกือบอาทิตย์แล้ว แต่เมื่อวานนี้เหมือนมีน้ำใสๆไหลเปียก ก.ก.น มาแค่รอบเดียว วันนี้มีปวดท้องเพิ่มมากกว่าเมื่อวาน ควรไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ หรือต้องดูอาการไปก่อน ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปวดท้องคลอดจะมีอาการปวดสม่ำเสมอค่ะแม่ กับถ้ามีน้ำใสๆไหลออกมาต้องไหลเรื่อยๆถึงเรียกว่าน้ำเดินแต่จะไหลเปียกกกน.เป็นวงใหญ่กว่าเหรียญ 10 ถ้ามีอาการเหล่านี้หาหมอเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากคร้า❤