คนท้องมือใหม่

ท้องได้ 34 สัปดาห์แล้วอยากฉีดวัคซีนได้ไหมคะ หรือว่ารอคลอดก่อนค่อยฉีดจะดีกว่าค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉีดได้เลยค่ะแม่ตอนนี้โรคหน้ากลัวมากๆ ของเราไปฉีดตอน21สัปดาห์ ตอนนี้27สัปดาห์น้องโอเคปกติดีทุกอย่างเลยค่ะ ไฟเซอร์ทั้ง2เข็มเลย🥰

2y ago

ของเค้าเหมือนแค่3-4สัปดาห์เองค่ะแม่