มูกใส !?

ท้องได้ 34 week +3 แล้ว พึ่งมีมูกใสครั้งแรกตั้งแต่ท้องมา แต่มีไม่เยอะ เป็นช่วงๆอ่ะค่ะ อันตรายมั้ยค่ะ หรือต้องไปพบแพทย์มั้ย #ท้องแรก #แฝดสาม

1 ตอบกลับ

ถ้าแฝดสามก็ควรโทรถามคุณหมอไม่ก็ไปหาหมอเพื่อความปลอดภัยนะคุณแม่ สู้ๆนะคะ แฝดสามแหนะ ❤