เลือดออกแต่ปากมดลูกไม่เปิด 32Wk

ท้องได้ 32 Week มีเลือดสดออกทางช่องคลอด มาโรงพยาบาลแล้ว แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน อยากถามว่าอันตรายไหมค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

3 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่าเกิดจากการกั้นฉี่ ทำให้มดลูกบีบตัว ทำให้เส้นฝอยแตกเป็นเลือดได้ ตอนนี้ไม่มีเลือดแล้วค่ะ รกยังเกาะสูงอยู่ น้ำหนักเกินเกณฑ์มาหน่อย แต่แม่ไม่เป็นเบาหวาน น้องยังปลอดภัยอยู่ค่ะ ฝากเตือนแม่ๆทุกคนนะคะ ขอบคุณสำหรับทุกคอมเมนต์ค่ะ

อันตรายค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะถ้ายังไม่ถึงคลอดจริงๆ

อันตรายค่ะ เพราะยังไม่ถึงกำหนดคลอด