สอบถามแม่ๆ

ท้องได้ 31 สัปดาห์ มีอาการเลือดไหลแบบติด กางเกงใน หรือเวลาเช็คหรือซับ เวลาเข้าห้องน้ำ จะมาเป็นคราบสีน้ำตาล แต่ไม่มีอาการอะไร ท้องไม่แข็ง ลูกดิ้นตามเวลาที่เขาเคยดิ้น มีแค่ชอบโก่งตัว ไม่ปวดท้อง ค่ะ

สอบถามแม่ๆ
11 ตอบกลับ

สังเกตุว่าออกเยอะมั้ย ของเราออกตอนเย็นเป็นสีน้ำตาลเปื้อแผ่นอนามัยประมาณ 3 ซม รุ่งเช้ามีติด กกนอีก แต่เป็นสีออกเหลืองเข้ม เลยไปหาหมอ ตรวจเชคทุกอย่างปกติ หมอบอกว่าอาจจะเพราะปากมดลูกเริ่มขยาย ทุกคนมีอาการแบบนี้ ขึ้นอยู่กับว่าเป็นตอนไหน บางคนเริ่มตอน 20 กว่าวีค บางคนเป็นตอนที่กำลังจะคลอด

หาหมอค่ะ เราก็เลือดออก ตั้งแต่วันที่ 4 แต่เป็นสีสด ไหลออกมาเยอะด้วย เหมือนเป็นประจำเดือน รอบที่ 3 แล้ว คุณแม่อาจท้องแข็งแต่แค่ไม่รู้สึกตัวค่ะ ของเราเป็นตอน 31+1 ตอนนี้ยังนอนโรงบาลอยู่เลยค่ะ ยังไม่ได้กลับบ้าน เป็น รกเกาะต่ำ+เบาหวาน+เลือดซีด

ควรไปพบคุณหมอนะคะแม่ ไม่ปกติค่ะ เสี่ยงอันตรายต่อทารกในครรภ์ หรือเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

เราก็31 วีคค่ะ ไม่ควรมีอาการแบบนี้นะคะ ปรึกษาหมอก็ดีค่ะเพื่อความสบายใจจริงๆ

ไปหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือด อาจมึภาวะแท้งคุกคามค่ะ (ตอนเราท้องก็มีภาวะนี้)

แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ อย่าปล่อยทิ้งไว้นะคะ เพื่อความสบายใจของคุณแม่นะคะ

คุนหมอที่ฝากครรภ์แจ้งว่าถ้ามีเลือดสีอะไรก้ช่างให้รีบไปรพค่ะ

คนท้องไม่ควรมี้ลือดออกทุกกรณีค่ะ ควรหาหมอนะคะ

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ รีบหาหมอเถอะค่ะ

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด แนะนำแม่ปรึกษาคุณหมอนะคะ