ท้องได้ 31 week มีอาการปวดจิ๊มิ อันตรายรึเปล่าคะ?

ท้องได้ 31 week กว่าๆ มีอาการปวดจิ๊มิ เวลานั่งฉี่ทีนึงแล้วเอาน้ำราดตรงจิ๊มิมันจะปวดร้าวขึ้นมาเลย มันปวดแบบไม่อยากจะให้มันโดนน้ำเลยค่ะ ไม่เคยมีอาการแบบนี้มาก่อน แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ มันอันตรายรึเปล่า? กังวลจังเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ??

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ