ตกขาวสีน้ำตาลอ่อนๆ

ท้องได้ 2 เดือน แต่ตั้งแต่รุ้ว่าท้องเราก้อเจ็บท้องน้อยมาบ่อยๆแต่วันนี้ตกขาวมันเป็นก้อนสีน้ำตาลอ่อนๆๆอยากรุ้มันจะเป็นอะไรมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ต้องรีบพบแพทย์นะคะ ไม่งั้นเสี่ยงภาะวะแท้งคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกเลย