ขอสอบถามหน่อยนะค่ะ

ท้องได้ 29w4d เตรียมของไว้ได้ไหมค่ะ เพราะไม่กล้าเตรียมไว้นน่ะค่ะ คลอดเดือนสิงหาค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่สะดวกเตรียมได้เลยค่ะ บ้านนี้คิดไว้ 28 week จะเริ่มซื้อแล้วค่ะ😊

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ทีมสิงหา เตรียมจนเกือบครบแล้วค่ะ เหลือแค่ซัก 🥰