สอบถามค่ะ เราไม่มีประสบการณ์เรื่องท้องเลยค่ะ

ท้องได้ 29 วีคแล้วค่ะ จากที่เคยรู้สึกว่าลูกถีบ มาวัน2วันนี้ ลูกไม่ถีบเลยค่ะ มีแต่โกงตัว พลิกตัว วนลูป อยู่ในท้อง แบบนี้ อันตรายไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กังวลมากเลยค่ะกลัวเป็นอันตรายค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะถ้าไม่รู้สึกเลยคือผิดปกติ

2y ago

ขอบคุณค่ะ