เป็นเเบบนี้ใช่เจ็บเตือนมั้ยค่ะ

ท้องได้ 28วีค +5ค่ะ มีอาการ ปวดท้องทั้งท้องเลยปวดหน่วงไปหลังลงจิมิเลย ปวดบ่อยมาก ใช่อาการเจ็บเตือนมั้ยค่ะ พอดีเราเป็นภาวะเเท้งคุกคามหมอบอกว่าอาจคลอดก่อนกำหนด เลยอยากทราบว่าอาการเเบบนี้ใช่อาการเจ็บเตือนมั้ย. #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ.

1 ตอบกลับ

แม่อย่าเดินเยอะนะคะ พยายามประคองให้พ้น 37วีคให้ได้จะดีที่สุดค่ะ

4y ago

ค่ะเดินนิดเดียวก้ไม่ค่อยไหวเเล้วค่ะท้องเเข็งบ่อย