คันท้อง ท้องแตกลาย

ท้องได้ 28w6d แล้ว นึกว่าจะรอด สุดท้ายไม่รอด 555 มันมาแล้ว ?? คันบ่อยมาก พยายามจะไม่เกาแต่ก็ทนไม่ได้ อยากรู้ว่ามันจะแตกมากกว่านี้มั้ยคะแม่ๆ ตอนนี้ทาออยบำรุงอยู่ค่ะ ??

คันท้อง ท้องแตกลาย
57 ตอบกลับ

ถ้าได้มีรอยแตกแล้วคือจะเเตกเพิ่มเร็วมากแม่

ตอนนี้24w ก้นลายแล้ว😂ท้องแรก ใหย่มาก

😆😄ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ 28w ท้องจะแตกลายไหม

บ้านนี้แตกตอน37วีคค่ะ นึกว่าจะรอด555

* แม่คงคลอดแล้วจ้าแม่ๆ โพสต์นานแล้วว

นี่ไม่ได้เกาเลย แต่แตกหนักมากค่ะ

ของเค้าเริ่มหนักตอน 32 วีคอ่ะค่ะแม่

แตกค่ะ จะแตกเป็นลายไฟเลยค่ะ

8เดือนกว่าค่ะ ไม่มีรอยแตกเลย

กี่เดื่อนแล้วค่ะ