คันท้อง ท้องแตกลาย

ท้องได้ 28w6d แล้ว นึกว่าจะรอด สุดท้ายไม่รอด 555 มันมาแล้ว ?? คันบ่อยมาก พยายามจะไม่เกาแต่ก็ทนไม่ได้ อยากรู้ว่ามันจะแตกมากกว่านี้มั้ยคะแม่ๆ ตอนนี้ทาออยบำรุงอยู่ค่ะ ??

คันท้อง ท้องแตกลาย
57 ตอบกลับ

40w5dยังไม่คลอดค่ะบ้านนี้ใช้นีเวียทาบ้างไม่ทาบ้างมีแอบเผลอเกาบ้างบางทีก็ตั้งใจบ้าง

ของเรา7เดือนไม่มีแต่รอยพอเข้าเดือน8มาเต็มค่ะ ทั้งครีมทั้งออยก็เอาไม่อยู่ได้แต่ทำใจ

ลองดูเพจนี้นะคะ เคยแตกเยอะตอนท้องแรก ตอนนี้ท้องสองรีบทาไว้ ผิวที่เคยแตกมันจางลงคะ

5y ago

ราคาไม่แพงจับต้องได้ค่า

เราแนะนำตัวนี้ค่ะ ใช้ดีมาก ตอนนี้เรา7เดือนแร้ว ช่วยได้เยอะจ๊ะ สนใจถามเราไดนะค่ะ ID:cploy1997

5y ago

กระปุกละเท่าไรคะ

แตกเรื่อย ๆ จ้า เกือบรอดเหมือนกัน แตกก่อนคลอดแค่ 2 สัปดาห์เองค่ะ ทาอะไรก็ไม่อยู่ 5555

28w6d เหมือนกันค่ะ ใช้ตัวนี้ตอนแรกเหมือนจะแตกพอทาตัวนี่ก้ดีขึ้น แต่ก้ไม่รุจะรอดมั้ย555

5y ago

เราก็ใช้คร่า ลุ้นเหมือนกัน แต่พอเข้า 29-30 w ไม่รอด รอยมาเเล้ว 😂😂

แม่บ้านนี้ 34W ไม่มีแม้แต่ รอยแตก เลยค่ะ มีเกาบ้างน่ะค่ะ ทาครีมบ้าง ไม่ทาบ้างค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่รอด 27wแตกสองรอยแต่ไม่คันนะผ่านมา 2อาทิตย์แล้วยังไม่แตกเพิ่มเลยจ้า

บ้านนี้31วีคแล้วเรื่องแตกเรื่องคันไม่ต้องพูดถึงค่ะแม่ทาครีมก็เอาไม่อยู่

บ้านนี้ใช้ตัวนี้อายตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ตอนนี้ 23w6d ไม่รู้จะรอดหรือป่าว