ตกขาวเยอะมาก

ท้องได้ 27 สัปดาห์ตกขาวเยอะมากเลย ปกติไหมค่ะ เริ่มมีตกขาวเยอะตั้งแต่ช่วง 26 สัปดาห์ แต่ไม่มีอาการคันหรืออาการอย่างอื่นค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แม่ท้องบางคนจะมีตกขาวเพิ่มขึ้น

10mo ago

ขอบคุณค่ะแม่